Image Alternative text

 • 024.3869 2537 |0914 09 9696 | 0918 33 2229

Tìm và đặt vé máy bay giá rẻ

Tổng đài đặt vé 0914 09 9696

Vé máy bay khách đặt mới nhất

 • Khách đặt vé máy bay Hà Nội - Huế, ngày 29.04

  VietNam Airlines 4/17/2017 3:15 AM
  Giá 2,098,000 đồng/vé

 • Khách đặt vé máy bay Huế - Hà Nội, ngày 01.05

  VietNam Airlines 4/17/2017 3:10 AM
  Giá 2,098,000 đồng/vé

 • Khách đặt vé máy bay Vinh - Hồ Chí Minh, ngày 23.01

  Vietjet Air 1/10/2017 7:43 PM
  Giá 651,900 đồng/vé

VÉ MÁY BAY VINH HÀ NỘI

Ngày đăng: 19.11.2014 13:20
Thăng Long - Hà Nội nghìn năm văn hiến

Thăng Long-Hà Nội, có một bề dày lịch sử nghìn năm, là nơi hội tụ văn hóa, kết tinh văn minh Việt Nam.
Nằm trong vùng tam giác châu thổ sông Hồng có đất đai mầu mỡ, trù phú, nơi đây đã sớm là một trung tâm chính trị và tôn giáo ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam.

Trong Chiếu dời Đô, Lý Thái Tổ từng nói: “Ở trung tâm cõi bờ đất nước, có cái thế rồng cuộn hổ ngồi, vị trí ở giữa bốn phương Đông Tây Nam Bắc, địa hình thế núi sông sau trước. Ở nơi đó địa thế rộng mà bằng phẳng, vùng đất cao mà sáng sủa, cư dân không khổ vì ngập lụt, muôn vật đều phì nhiêu tươi tốt. Xem khắp nước Việt ta chỗ ấy là nơi hơn cả, thực là chỗ bốn phương tụ hội, là nơi đô thành bậc nhất của Đế vương muôn đời!”

Du lịch Hà Nội

Thông tin chặng bay và giá vé

Hiện tại vé máy bay online đang bán vé máy bay Vinh đi Hà Nội với số chuyến bay Trung bình mỗi ngày có 2 chuyến bay từ Vinh đi Hà Nội. Chuyến đầu tiên khởi hành lúc 09:45, chuyến thứ 2 khởi hành lúc 18:50 tùy theo mùa mà có thể bổ sung thêm chuyến.

Đường bay này là đường bay nội địa của VietNam Airlines

Thời gian bay: 60 phút

Loại máy bay: ATR Turboprop

                          Đường bay: Thẳng

Sân bay đi : Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài – Sân bay Nội Bài

           Mã hiệu IATA: HAN – mã hiệu ICAO : VVNB

Sân bay đến : Cảng Hàng không Vinh  – Sân bay Vinh

                   Mã hiệu IATA: VII - mã hiệu ICAO : VVVH

Bảng giá vé máy bay Vinh đi Hà Nội:

 

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Vinh - Hà Nội

Vietnam Airlines

900.000


 * Lưu ý:   + Hành trình bay, thời gian bay, giá vé máy bay tại thời điểm đăng tin, chỉ mang tính chất tham khảo.

+ Quý Khách nên chuẩn bị kĩ các thông tin cần thiết như: ngày bay, số lượng người bay, ngày về, visa thuộc loại gì ( lao động, du lịch. . . ).. và 1 vài thông tin cần thiết khác trước khi liên hệ với Phòng vé máy bay online để tiện cho việc cung cấp hành trình cho Quý Khách.

         + Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy bạn cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để làm thủ tục kèm theo Chứng Minh Thư Nhân Dân (không quá 15 năm) / Hộ Chiếu/ Giấy Phép Lái Xe/Thẻ Đảng/Giấy Xác minh Nhân Thân của Công An nơi Quý khách cư trú là Qúy Khách  có thể làm thủ tục và lên máy bay được.

          + Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

           +  Đặt vé càng sớm,trước ngày bay càng xa thì giá vé càng hấp dẫn,và ngược lại nếu quá gần ngày bay giá vé sẽ rất cao

           + Trường hợp với những vé khuyến mại đặc biệt thì sẽ không được hoàn,hủy,đổi vé

Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của Vegiareonline.com.vn?

Phòng vé máy bay online là đại lý vé máy bay giá rẻ trực tuyến của các hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar và VietnamAirlines .Hệ thống đặt vé của vegiareonline đựợc thiết kế với giao diện thân thiện . Dựa vào nhu cầu chung của khách hàng là ngồi nhà, văn phòng  hay bất cứ nơi đâu chỉ cần có 1 PC hay Laptop, Điện Thoại có kết nối internet là có thể tra giá,lịch trình , ngày giờ bay của rất nhiều hang hàng không vận chuyển cùng một đường bay, Chính vì nhu cầu đó Phòng vé máy bay online chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời hệ thống đặt vé toàn cầu của hơn 300 hãng hàng không trong nước và quốc tế.  Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, nếu có nhu cầu đi Hà Nội, chỉ cần gọi Tổng đài đặt vé máy bay của Vegiareonline 0914 09 96960914 09 9696 để đặt vé và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn.Đó cũng là lý do để quý khách Đặt vé máy bay đi bất cứ đâu tại vegiareonline.com.vn!